Vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi

Rate this post

Chương trình vé máy bay khuyến mãi của China Southern Airlines đối với vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi áp dụng từ ngày 13/08/2015 cho đến hết ngày 31/10/2015 với giá vé máy bay chỉ có 380 USD. Chương trình áp dụng cho các tuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TPHCM đi Los Angeles đối với loại vé khứ hồi.

Khuyến mãi vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian đặt vé máy bay khuyến mãi: từ ngày 13/08/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Thời gian khởi hành dự kiến: từ ngày 21/08/2015 đến hết ngày 30/04/2016.

Vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles từ Hà Nội

Khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Điểm đến: sân bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu. Hãng hàng không vận tải China Southern Airlines, loại máy bay vận tải: Boeing 737-800. Hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi miễn phí.

Hành trình bay transit tại Quảng Châu, Trung Quốc, thời gian chờ giữa 2 chuyến bay: 2 tiếng.

Hành trình từ sân bay Baiyun, Quảng Châu đến sân bay quốc tế Los Angeles khởi hành từ nhà ga B, điểm đến: sân bay Los Angeles. Loại máy bay vận tại A380.

Giá vé máy bay đi Los Angeles khởi hành từ Hà Nội: hạng ghế T: 400 USD, hạng ghế Z: 490 USD, hạng ghế V: 600 USD.

Vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles từ TP Hồ Chí Minh

Chuyến bay 1: khởi hành từ nhà ga số 2, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh, điểm đến: sân bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu. Loại máy bay vận tải: Boeing 737-800, hành lý ký gửi miễn phí được phép mang theo: 2 kiện.

Transit tại Quảng Châu, Trung Quốc, thời gian giữa 2 chuyến bay: 2 tiếng.

Chuyến bay 2: khởi hành từ nhà ga B, sân bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu, điểm đến: sân bay quốc tế Los Angeles, Los Angeles. Loại máy bay vận tải: A380.

Giá vé máy bay đi Los Angeles khởi hành từ TP Hồ Chí Minh: hạng ghế T: 380 USD, hạng ghế Z: 470 USD, hạng ghế V: 580 USD.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi Los Angeles

Quý khách mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles nên tránh thời điểm tháng 7 và 8. Đây là những tháng du lịch cao điểm trong năm tại Việt Nam cũng như Los Angeles, vào thời gian này tại Los Angeles, khí hậu thường nóng, đồng thời giá cả dịch vụ du lịch cũng rất đắt. Du khách có thể chọn mua vé máy bay đi Los Angeles vào thời điểm tháng 3 đến tháng 5 hoặc tháng 11 và tháng 12. Đây là thời điểm du lịch dễ chịu tại Los Angeles.

Quy định về việc hoàn đổi vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles không được phép hoàn lại, hành khách chỉ có thể hủy vé và không được nhận lại tiền đặt vé đối với hạng vé T, phí hoàn vé đồi với hạng ghế Z và V là 200 USD.

Ngày không có tuyến bay đi Los Angeles từ Việt Nam: từ ngày 01/01/2016 đến ngày 11/01/2016 và ngày 29/01/2016 đến ngày 06/02/2016.

Giá vé máy bay dành cho trẻ sơ sinh được tính bằng 10% giá vé người lớn.

Giá vé máy bay dành cho trẻ em bằng 75% giá vé người lớn.

Thời gian lưu trú tối thiểu tại Mỹ là 5 ngày và tối đa là 3 tháng.

Du lịch tại Los Angeles

Tại Los Angeles, có một số địa điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua khi tới đây như: phim trường Universal Studio Hollywood, cảng biển Santa Monica, khu vui chơi Disneyland, quần thể kiến trúc Getty Center, nghĩa trang Hollywood Forever, đại lộ danh vọng, …

Vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi

Du khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hay du lịch tại Los Angeles nên lưu ý một số điều sau đây

Khi du lịch tại Los Angeles, du khách nên photo các loại giấy tờ cần thiết phòng trường hợp bị mất. Du khách nên hạn chế mang theo tiền mặt, các mệnh giá tiền phổ biến tại Mỹ là 1$, 5$, 10$ và 20$, du khách tốt nhất là sử dụng thẻ tín dụng, tiền mặt được phép mang theo tối đa khi du lịch tại Mỹ là 5000$.

Tại Mỹ, việc đưa tiền tip khi sử dụng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn hay siêu thị là bắt buộc. Du khách có thể đưa tiền típ trực tiếp cho nhân viên phục vụ tại nhà hàng hoặc để lại tiền tip trên bàn ăn trước khi ra về. Tiền tip tại Mỹ thông thường được tính bằng 10% đến 25% phí dịch vụ.

Du khách cũng nên chuẩn bị một số loại thuốc cơ bản cần thiết trong chuyến du lịch tại Mỹ như thuốc cảm, sốt, đau bụng,… Do tại Mỹ, du khách khó có thể mua được thuốc tại tiệm thuốc nếu không có toa của bác sĩ.

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles cũng như vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với các đại lý China Southern Airlines tại Hà Nội hoặc các văn phòng China Southern Airlines tại TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới các phòng vé China Southern Airlines Vietnam hoặc gọi điện thoại đến số hotline: 08 3833 3737, nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ du khách tìm kiếm các chương trình vé máy bay khuyến mãi của China Southern Airlines giúp quý khách cũng như tiến hành các dịch vụ đặt vé máy bay, hoàn đổi vé máy bay dành chu du khách. Với dịch vụ vận tải hàng không hàng đầu tại Châu Á cùng giá vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với hành trình du lịch đến Mỹ cùng hãng hàng không China Southern Airlines

China Southern Airlines Vietnam