Hoàn đổi vé máy bay China Southern

Đổi vé máy bay China Southern Airlines – Hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay dành cho khách hàng khi mua vé tại hệ thống đại lý, phòng vé, văn phòng chính hãng ở: TPHCM / Hà Nội / Nha Trang / Đà Nẵng / Phú Quốc.

Đổi vé máy bay China Southern Airlines

Tùy mỗi hạng vé mà China Southern Airlines có quy định hoàn đổi khác nhau, trong trường hợp là vé máy bay khuyến mãi thì hành khách sẽ không được phép hoàn.

Hoàn đổi vé máy bay China Southern

Khi quý khách đặt mua vé máy bay của China Southern Arlines tại Việt Nam, hành khách nên lưu ý một số điều kiện để được hoàn đổi vé máy bay khi quý khách gặp sự cố hoặc thay đổi lịch bay.

Phí đổi vé máy bay China Southern Airlines

Phí đổi vé China Southern Airlines = Phí đổi + Chênh lệch (nếu có).

Trường hợp bạn có thể hoàn đổi vé China Southern mà nguyên nhân là do lỗi của hãng hàng không China Southern Airlines:

 • Hủy chuyến bay mà hành khách đã đặt.
 • Hành trình bay không đúng như hành trình ban đầu: điểm khởi hành, điểm nối chuyến, điểm đến theo lịch trình.
 • Không thực hiện chuyến bay nhưng lại không có lời giải thích nào hợp lý.
 • Hãng bay làm lỡ cuộc hội họp riêng và rất quan trọng của quý khách.
 • Tự ý thay thế hạng vé của quý khách.
 • Không cung cấp chỗ ngồi đã được xác nhận.
 • Trường hợp hành khách bị bệnh nặng thì hãng bay sẽ gia hạn vé đến ngày mà hành khách có thể thực hiện chuyến bay (nếu chuyến bay đó còn chỗ trống) và phải có xác nhận của bác sĩ kèm theo một số ràng buộc. Hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên bán vé China Southern nếu bạn có thắc mắc.
 • Trường hợp hành khách chết trước ngày khởi hành thì người thân phải thông báo cho hãng bay không quá 45 ngày kể từ ngày mất để nhận lại tiền vé.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hoàn đổi vé thì vé này phải còn thời hạn tức trong vòng 01 năm trước ngày bay và chuyến bay chưa được thực hiện.

Điều kiện đổi vé China Southern Airlines

Thay đổi / Hoàn vé máy bay

 • Được phép thay đổi sang hành trình bay mới với giá cao hơn hoặc bằng tiền giá vé cũ.
 • Hoàn vé khi đã sử dụng 1 phần: hành khách sẽ được nhận lại phần giá chênh lệch giữa vé đã mua với giá vé của chặng đã sử dụng và hành khách phải trả phí hoàn vé.

Phí thay đổi vé máy bay

 • Khi thay đổi nhiều chặng: sẽ áp dụng mức cao nhất của tất cả các chặng đã thay đổi.
 • Không hoàn phí thay đổi trong mọi trường hợp.

Nâng hạng vé máy bay 

 • Hành khách được nâng hạng ghế lên các hạng khác trong trường hợp trên chuyến bay vẫn còn chỗ.
 • Khi có sự chênh lệch giá vé giữa vé mới và vé cũ cũng như phí thay đổi, hành khách phải trả phần phí này.

Tuỳ theo điều kiện của loại vé máy bay quý khách đã mua hoặc các trường hợp khác được quy định bởi China Southern Airlines, chúng tôi thực hiện nguyên tắc đối với các trường hợp vé được hoàn như sau:

Hoàn vé máy bay China Southern Airlines

Vé hoặc một phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng .v.v. được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo chính sách đang áp dụng của China Southern Airlines.

Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán ban đầu của hành khách. Phương thức hoàn tiền bằng tiền mặt có thể áp dụng trong một số tình huống và được xử lý như trường hợp đặc biệt được quy định bởi China Southern Airlines.

Đối với hình thức thanh toán vé máy bay bằng phiếu thanh toán, hành khách sẻ không được hoàn lại tiền vé.

Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua đối tác thứ 3 như ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện.v.v. sẽ được hoàn bằng tiền mặt tại phòng vé China Southern Airlines.

Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định nếu có của China Southern Airlines tại thời điểm hoàn vé.

Đối với hình thức thanh toán vé máy bay tại phòng vé: quý khách sẽ nhận tiền mặt tại phòng vé chính thức của China Southern Airlines, bao gồm cả các phòng vé ủy quyền của China Southern Airlines.

Đối với hình thức thanh toán vé máy bay tại đại lý China Southern Airlines: quý khách sẽ nhận tiền mặt tại các đại lý vé máy bay. Qúy khách sẽ phải cung cấp cho China Southern Airlines bản photo chứng minh nhân dân để đối chứng và lưu vào hồ sơ đặt chỗ trên hệ thống. Trong trường hợp đặc biệt, việc hoàn vé có thể được thực hiện tại phòng vé China Southern nếu quý khách chứng minh được rằng quý khách không có điều kiện quay lại đại lý đã mua hoặc lý do hoàn vé do lỗi của China Southern Airlines.

Đối với hình thức thanh toán ban đầu bằng thẻ tín dụng:  Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào tài khoản của khách đã sử dụng để thanh toán vé máy bay. Trong trường hợp quý khách yêu cầu nhận tiền mặt, quý khách sẽ phải cung cấp bản photo chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu quý khách không phải là chủ thẻ, quý khách sẽ phải cung cấp cho China Southern Airlines giấy ủy quyền của chủ thẻ.

Mọi thông tin chi tiết về các thủ tục cũng như quy định liên quan đến dịch vụ đổi vé máy bay China Southern Airlines, quý khách vui lòng liên hệ với các văn phòng China Southern Airlines để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

China Southern Airlines Vietnam.

Bài viết liên quan

Thông tin sân bay Washington DC

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đến Washington? Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Sải Cánh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! Với kiến thức chuyên sâu về hệ thống sân bay Washington, bao gồm Sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD), Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Munich

Khám phá Munich cùng China Southern Airlines Đặt vé máy bay đi Munich của hãng hàng không China Southern Airlines và tận hưởng hành trình bay đẳng cấp với dịch vụ hoàn hảo. Hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc mang đến cho bạn nhiều lựa chọn bay linh hoạt cùng mức giá cạnh tranh, […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Sơn

Chu Sơn là một thành phố của Chiết Giang, Trung Quốc, gồm những hòn đảo, nằm ở cửa của vịnh Hàng Châu là một trong những điểm du lịch biển đảo hiếm có tại Trung Quốc. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Chu Sơn hãng China Southern Air tại Việt Nam hành khách có thể liên hệ đến với chúng […]

Đọc thêm
Thủ tục check-in tại sân bay

Hãng hàng không China Southern Airlines đã bắt đầu mở lại các tuyến bay đi Trung Quốc và ngưng kiểm tra xét nghiệm covid cho trước chuyến bay đổi với các hành trình bay từ Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Vậy khi mua được tấm vé máy bay giá rẻ […]

Đọc thêm
Đăng ký suất ăn đặc biệt

Hãng hàng không China Southern Airlines hỗ trợ hành khách có nhu cầu đăng ký suất ăn đặc biệt trên chuyến bay của hãng. Quý khách có nhu cầu đăng ký suất ăn đặc biệt vui lòng liên hệ văn phòng China Southern Airlines trước giờ bay ít nhất 24 tiếng. Các bữa ăn Kosher […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay China Southern Airlines

Đặt vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ nhất tại Việt Nam dành cho đường bay đi Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ,… Tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé tại các hệ thống phòng vé chính thức của China Southern Airlines. Đặt vé China Southern Airlines Đại lý China Southern Airlines hỗ trợ khách […]

Đọc thêm