Thanh toán

Thanh toán vé máy bay China Southern Airlines

Quý khách sau khi liên hệ sử dụng dịch vụ hàng không của China Southern Airlines cũng như các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng không tại phòng vé có thể liên hệ tại địa chỉ sau để thanh toán tiền vé máy bay cũng như phí dịch vụ.

Đại lý China Southern Airlines

Văn phòng China Southern Airlines tại TPHCM

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3833 3737

Email: booking@saicanh.com

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến: https://chinasouthernair.vn

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé China Southern Airlines theo địa chỉ và thông tin liên hệ trên để thanh toán trực tiếp tại phòng vé. Bên cạnh đó, văn phòng China Southern Airlines cũng hỗ trợ hình thức giao vé miễn phí và thanh toán tận nơi cũng như thanh toán thông qua chuyển khoản dành cho khách hàng.

Thanh toán tận nơi

Trong trường hợp quý khách mua vé máy bay hoặc sử dụng dịch vụ China Southern Airlines tại khu vực nội thành TP HCM, nhân viên của phòng vé sẽ giao vé tận nhà cho quý khách miễn phí. Quý khách sẽ được trả thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ, trong trường hợp này, hành khách sẽ phải trả thêm một khoản phí tương đương 1,7% phí giao dịch đối với trường hợp phí thanh toán trên 2 triệu VND.

Nếu quý khách ra ở khu vực ngoại thành TPHCM: sau 02 ngày, phòng vé sẽ giao vé tận tay tới quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thanh toán thông qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM hoặc qua Internet Banking của một trong những Ngân Hàng dưới đây.