Hành lý xách tay China Southern Airlines

Rate this post

Hành lý được phép mang theo.

Hành lý xách tay China Southern Airlines theo định nghĩa của hãng là túi hành lý hành khách có thể mang theo lên máy bay, được đặt trong khoang hành lý phía trên đầu ghế ngồi của hành khách hoặc là được đặt ở phía dưới ghế ngồi phía trước của hành khách.

Hành lý xách tay China Southern Airlines

Quy định về hành lý xách tay China Southern Airlines.

Quy định về giới hạn hành lý xách tay áp dụng dựa theo hạng ghế của hành khách khách và vị trí khoang hành lý được xác định như sau:

Hạng ghế

Số kiện hành lý tối đa

Trọng lượng tối đa / kiện

Kích thước tối đa / kiện

Hạng nhất

2

5kg

115cm (45in)

Thương gia

1

5kg

115cm (45in)

Phổ thông đặc biệt

1

5kg

115cm (45in)

Phổ thông

1

5kg

115cm (45in)

Chú ý: bất kỳ mặt hàng nào vượt quá trọng lượng, kích thước hay số kiện hành lý xách tay theo quy định như trên thì sẽ được coi như là hành lý ký gửi.

Quy định đối với Pin lithium.

Lưu ý rằng những quy định sau đây áp dụng cho điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay hay các thiết bị điện tử khác có sử dụng nguồn pin lithium được mang theo với mục đích sử dụng trên chuyến bay cũng như một số trường hợp các pin lithium được tách rời cho mục đích dự trữ cho chuyến đi:

  • Các thiết bị điện tử có thể được đặt trong hành lý ký gửi hoặc mang trong hành lý xách tay, nhưng trong một số trường hợp, hành khách chỉ được phép mang theo pin dự trữ trong hành lý xách tay China Southern Airlines.
  • Trong suốt chuyến bay, vui lòng tắt và đảm bảo rằng các thiết bị chạy bằng pin lithium không vô tình khởi động. Tất cả các pin lithium dự trữ phải được đóng gói một cách riêng biệt, với các đầu điện cực được bảo vệ đúng cách, tránh trường hợp pin tự phát nổ hoặc cháy do ma sát, chạm hoặc ngắn mạch.

Thông số kỹ thuật pin lithium

Số lượng pin tối đa

Đăng ký vận chuyển

Công suất < 100Wh

2 cục pin

Có thể để trong hành lý xách tay và không cẩn khai báo

Công suất 100-160Wh

2 cục pin

Phải khai báo với hãng hàng không và phải được chấp nhận trước khi lên máy bay.

Công suất >160Wh

 

Phải khai báo với hãng hàng không và vận chuyển theo đường hàng hóa.

Chú ý: Vui lòng kiểm tra công suất Wh ghi trên các piin lithium trước khi lên máy bay. Nếu không có công suất tiêu thụ được ghi, vui lòng tính bằng cách sử dụng công thức:

Công suất (Wh) = dung lượng pin (Ah) x điện áp (V). Đơn vị chuyển đổi dung lượng pin: 1 Ah = 1.000 mAh.

Quy định về chất lỏng của China Southern Airlines.

Tất cả các chất lỏng, chất keo và bình xịt khí được mang lên máy bay phải được cất trong các lọ chứa có dung tích tối đa là 100 ml. Ngay cả trong trường hợp bình chứa chỉ chứa một phần dung dịch nhưng dung tích vượt quá 100 ml, mặt hàng đó sẽ phải đặt trong hành lý ký gửi và không được phép mang lên khoang máy bay.

Lọ đựng chất lỏng phải được để trong một túi nhựa trong suốt, bịt kín với dung tích tối đa là 1 lít. Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo một túi nhựa như vậy, bất kỳ chất lỏng mang thêm khác của hành khách đều phải để trong hành lý ký gửi.

Túi nhựa chứa chất lỏng phải được kiểm tra thông qua kiểm tra cá nhân tại các cửa kiểm tra an ninh. Sữa bột / sữa / sữa mẹ (trẻ sơ sinh phải đi cùng trên chuyến bay) và dược phẩm ở dạng chất lỏng mà bệnh nhân tiểu đường hoặc các bệnh nhân khác phải mang theo bên mình phải được kiểm tra tại các điểm kiểm tra an ninh, và phải xuất trình các giấy chứng nhận y tế cần thiết cho nhân viên an ninh kiểm tra. Dược phẩm dạng chất lỏng phải được lưu trữ trong lọ 100 ml và được đặt trong túi nhưa trong suốt.

Đối với chất lỏng hành khách mua tại khu vực an toàn của nhà ga sân bay, hành khách có thể mang theo trên máy bay.

Mọi thông tin chi tiết về các quy định đối với hành lý trên chuyến bay China Southern Airlines cũng như những thắc mắc liên quan đến hành lý, quý khách vui lòng liên hệ với các đại lý China Southern Airlines tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

China Southern Airlines Vietnam