Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

  • Bởi seo.tuyen
  • |
  • Tuyến bay
  • |
  • 6799 xem
  • |
  • 10/09/2022

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ – Như du khách đã từng hoặc chưa từng đi Nhật Bản thì cũng đã biết Nhật là một quốc giá biển đảo với hơn ngàn hòn đảo lớn nhỏ với khí hậu bốn mùa bao quanh. Từ mùa xuân với trăm hoa đua nở đặc biệt với các lễ hội hoa anh đào, mùa hè sôi động với các thành phố biển như Busan sẽ mang đến cho du khách những đêm hội rực lửa, mùa thu dịu êm với những đường quê yên tĩnh mát mẻ, mùa đông với bầu trời tuyết trắng sẽ mang đến cho du khách những cung bậc đặc sắc với các ngọn núi và suối nước nóng.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hãng China Southern Airlines

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ giờ đã không còn gì là khó khăn nữa vì hiện nay đã có rất nhiều hãng hàng không mở đường bay giá rẻ đi Osaka, Fukuoka, Nagoya, Tokyo…như Vietnam Airlines, Japan Airlines, Vietjet Air…đặc biệt với hãng hàng không China Southern Airlines du khách còn nhận được nhiều hơn là một chuyến bay cho mình.

Đại lý vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Chúng tôi Phòng vé máy bay China Southern Airlines tại HCM luôn đồng hành với du khách cho các chuyến bay quốc tế cũng như nội địa không chỉ là các chuyến bay của hãng China Southern Airlines mà chúng tôi còn liên kết với các đại lý trong nước để hỗ trợ phục vụ du khách lựa chọn cho mình những chuyến bay tốt nhất với giá phải chăng như phòng vé Vietnam Airlines, phòng vé Asiana Airlines….

Chỉ cần du khách nhấc máy và gọi đến ngay vào số 1900 099 900 là mọi thủ tục cũng như tư vấn để có được chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ mà mình mong muốn một cách nhanh chóng.

Đội bay China Southern Airlines

Đội bay China Southern Airlines

Thông tin các chuyến bay đi Nhật Bản hiện nay

Hiện nay các thành phố có sân bay quốc tế như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Hiroshima, Sapporo, Kagoshima, Ibaraki, Kitakyushu, Okinawa, Komatsu, Matsuvama, Nagasaki, Niigata, Sendai, Shizuoka, Toyama được hãng hàng không China Southern Airlines khai thác tiềm năng mở các chuyến bay từ Việt Nam nhằm khai thác thị trường du lịch tại đây cũng như mở rộng thêm mạng lưới hàng không của hãng.

Một số thông tin về sân bay của Nhật bản mà du khách có thể tham khảo

Thông tin sân bay tại Tokyo

Các chuyến bay China Southern Airlines khai thác từ Việt Nam đi Tokyo sẽ đến tại sân bay Narita, Tokyo. Đây là sân bay nằm tại Narita, Chiba, Nhật Bản. Sân bay nằm cách trung tâm thủ đô Tokyo gần 60km.

Và đây cũng là sân bay lớn thứ 2 tại Nhật Bản cũng là nơi đặt trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways.

Sân bay narita Tokyo

Thông tin sân bay tại Sapporo

China Southern Airlines khai thác đường bay từ Việt Nam đi Sapporo tại sân bay quốc tế New Chitose.

Sân bay quốc tế New Chitose (CTS) là sân bay có diện tích lớn nhất tại Nhật Bản, chuyên phụ vụ những chuyến bay tại Sapporo với những tuyến bay đi Đông Á và Australia là chủ yếu.

Sân bay Sapporo

Sân bay Sapporo

Thông tin sân bay tại Osaka

Sân bay quốc tế Kansai (KIX) nằm cách trung tâm thành phố hơn 30km. Đây là một trong những sân bay quốc tế lớn tại Nhật Bản. Sân bay được xây dựng trên 1 hòn đảo nhân tạo, phục vụ những chuyến bay tại Osaka.

Sân bay Osaka

Thông tin sân bay tại Nagoya

Các chuyến bay của hãng hàng không China Southern Airlines đi từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Chubu Centrair. Đây là sân bay đóng vai trò là cảng hàng không quốc tế chính tại miền Trung Nhật Bản.

Sân bay Nagoya

Sân bay Nagoya

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Để săn và đặt được vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hãng China Southern Airlines quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng China Southern Airlines hoặc hotline: 1900 099 900 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Sài Gòn đi Nam Xương

Nam Xương là một thành phố thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Thành phố này nằm ở vịnh Hàng Châu, một vịnh nổi tiếng và có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Nam Xương với hãng China Southern Air tại Việt Nam, bạn có […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Bắc Kinh

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ chỉ từ 169 USD tại đại lý vé máy bay Sải Cánh. Với phòng vé Sải Cánh chúng tôi hành khách không chỉ đặt được tắm vé giá rẻ đi Bắc Kinh mà còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi như hoàn vé, đổi […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Tây Ninh – TQ

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Tây Ninh – Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam? Bạn hãng đến với chúng tôi đại lý vé máy bay bán hãng China Southern Airlines sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về giá vé, ưu đãi mà hãng đang mở bán cũng như […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích hãng China Southern Air tại phòng vé Sải Cánh sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất, những hỗ trợ về săn giá vé, đổi vé, hoàn vé cũng như nhiều dịch vụ giúp việc mua vé cũng như các trường hợp đặc biệt […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Liên Vân Cảng

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Liên Vân Cảng hãng China Southern Air tại đại lý vé máy bay Sải Cánh quý khách không chỉ được vé giá rẻ chỉ từ 175 USD mà còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ như hoàn vé, đổi vé, mua hành lý, tư vấn hỗ trợ […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Trạm Giang

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Trạm Giang – Trung Quốc trên chuyến bay của hãng China Southern Air giá rẻ được đội ngũ nhân viên phòng vé Sải Cánh tại Việt Nam với giá vé chỉ từ … USD. Đến với Sải Cánh quý khách còn nhận được nhiều hơn với các dịch […]

Đọc thêm